เบอร์ฮอตไลน์ (+84) 91 2683908 /

(+84) 98 2772866

(Whatsapp, Viber, Telegram)

Thailand

You are looking for a reliable and long-term Local DMC handling Vietnam, Laos, Cambodia, Myanmar and Thailand destinations

เบอร์ฮอตไลน์ (+84) 91 2683908 /

(+84) 98 2772866

(Whatsapp, Viber, Telegram)

Thailand

คุณกำลังมองหา DMC ท้องถิ่นที่เชื่อถือได้และระยะยาวที่จัดการปลายทางเที่ยวเวียดนาม, ลาว, กัมพูดิ아, พม่า และไทย

18 ปี

Asiana Travel ดำเนินการโดย Asiana Corp. Vietnam และได้ให้บริการนักท่องเที่ยวนานแล้วตั้งแต่ปี 2005

ผู้ประกอบการทัวร์ที่ได้รับใบอนุญาต

  • สมาชิกของสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาตรีเวียตนาม
  • ใบอนุญาตสำหรับผู้ประกอบการทัวร์ระหว่างประเทศ: 01-384/TCDL-GPLHQT
  • หมายเลขใบอนุญาตธุรกิจ: 0103010288

ปลายทาง

Asiana Travel ให้บริการท่องเที่ยวครบวงจรในเวียดนาม, ลาว, กัมพูดิ, พม่า และไทย

โมเดล B2B

Asiana Travel มุ่งมั่นในการพัฒนาความร่วมมือในระยะยาวกับพันธมิตรการท่องเที่ยว B2B ทั่วโลก.

เข็มทิศของเรา

แบรนด์

1. คิดยังไงกับชื่อแบรนด์ของคุณ?

คุณต้องการสร้างชื่อแบรนด์ให้เชื่อถือได้ มีคุณภาพระดับโลกและเก็บไว้ในใจของลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นจนจบบริการและตลอดไป Asiana Travel เข้าใจบทบาทของเราในการมีส่วนร่วมในความค่าของชื่อแบรนด์ ดังนั้น เรารับประกันการใช้ชื่อแบรนด์ของคุณขณะทำบริการและเราเสมอพิจารณาว่าสิ่งที่เรานำเสนอมีผลต่อชื่อแบรนด์ของคุณหรือไม่เมื่อนำไปใช้ในสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกค้า.
 

จิตใจ

2. ปรัชญาในการทำงานของเรา

พร้อมกับการพัฒนาของเรา กระบวนการทำงานเป็นสิ่งสำคัญในการสื่อสารกับพันธมิตรการท่องเที่ยวและลูกค้าของพวกเขาอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น สมาชิกในแผนก Inbound ทุกคนมักให้ความสำคัญกับการปรับปรุงกระบวนการทำงานอย่างเป็นประจำ ซึ่งจริง ๆ แล้วช่วยให้เราสร้างความเชื่อให้กับพันธมิตรการท่องเที่ยวของเราและรู้สึกปลอดภัยสำหรับลูกค้าของพวกเขาในแดนแปลก. ในที่สุด ผลลัพธ์คือรอยยิ้มจากลูกค้าที่เราได้หลังจากทุกบริการเสร็จ.
 

งาน

3. วิธีการทำผลิตภัณฑ์ของเรา

เราเคยพูดว่า “ผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับลูกค้าของคุณ” เพราะทุกตลาดมีความต้องการที่แตกต่างกันและแต่ละกลุ่มลูกค้าในตลาดก็มีความต้องการที่แตกต่างกันด้วย. นี่เป็นเหตุผลที่เราเคยฟังแนวคิดของคุณเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าของคุณ. นอกจากนี้คุณภาพของบริการเป็นประเด็นใหญ่ของเราเมื่อให้บริการแก่ลูกค้า เราจึงควบคุมสินค้าจากผู้จัดจำหน่าย (ที่พัก, การขนส่ง, ร้านอาหาร, ผู้นำทัวร์ เป็นต้น) เพื่อให้มีมาตรฐานและผลลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม. ดังนั้นคุณจะเห็นว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีรายละเอียดอย่างไร.
 

คน

4. คนใน Asiana Travel

การพูดเกี่ยวกับการท่องเที่ยวหมายถึงการพูดเกี่ยวกับมุมมองที่สวยงามและมีค่าต่าง ๆ ของประเทศของคุณและการแชร์ค่าเหล่านี้กับคนอื่น ๆ และประเทศอื่น ๆ มนุษย์มีบทบาทสำคัญ. ดังนั้นทีมงานของเราถูกสร้างขึ้นโดยคนที่มีความหลงใหลในการค้นพบ ประสบการณ์ และความรักอันใหญ่ในบริบทแม่และเนื้อดินของพวกเขาเบื้องต้น. นอกจากนี้ Asiana Travel เสมอจัดเตรียมการเดินทางตรวจสอบและคลาสสอนการฝึกอบรมเพื่อปรับปรุงความรู้และทักษะในการทำงานจริงเกี่ยวกับที่ปลายของประเทศนี้แต่ละปี มาอยู่ระหว่างการจัดเตรียมกับทีมงานในสถานที่เพื่อเริ่มต้นการพบกับความหลงใหลในการท่องเที่ยวของพวกเขา.
 

ออฟฟิศของเรา

Chơi Video

ประเภทของผลิตภัณฑ์ท่องเที่ยว

วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์

การผจญภัย

สุขภาพ

การเดินทางไปเยี่ยม

การทำอาหาร

อุทยานแห่งชาติ

เรือสำราญ

ทหารผ่านศึก

ชายหาด

Muslim

TYPE OF TOURISM PRODUCT

Culture History

Adventure

Wellness

Pilgrimage

Culinary

National Park

Cruise

Veteran

Beach

Golf

"รับผิดชอบในการสร้างผลิตภัณฑ์ท่องเที่ยวใด ๆ ที่ทำให้อยู่ในสถานที่ที่ดีขึ้นสำหรับคนใช้และสถานที่ที่ดีขึ้นสำหรับการเที่ยวชมของคน."

M

Meeting

I

Incentive

C

Conference

E

Event

กระบวนการทำงาน

1. ใบเสนอราคา
หลังจากได้รับคำขอของคุณที่ที่ปรึกษาทัวร์ของเราจะตรวจสอบข้อมูลที่สำคัญจากคำขอของคุณเพื่อจัดทำใบเสนอราคาให้ถูกต้องและถูกต้อง
2. การยืนยันทัวร์
เราจะตรวจสอบความพร้อมของบริการและจองไว้ซึ่งจะทำให้การจองของคุณสามารถใช้การได้ จากนั้นเราจะจัดทำเอกสารยืนยันการเดินทางซึ่งประกอบด้วยข้อมูลบริษัท แผนการเดินทาง การบริการ นโยบายการชำระเงินและการยกเลิก เราทั้งสองสามารถพูดคุยเรื่อง Tour Confirmation เพื่อตกลงกันได้ หลังจากนั้นเราก็จะทำหน้าที่ของเราตามนั้น 3 - 5 วันก่อนลูกค้าของคุณมาถึง เราจะจัดเตรียมการยืนยันทัวร์ครั้งสุดท้ายพร้อมรายละเอียดบริการเต็มรูปแบบและข้อมูลล่าสุดของจุดหมายปลายทาง เช่น สภาพอากาศ อัตราแลกเปลี่ยน และเคล็ดลับ
3. กำลังเดินทาง
เมื่อมาถึงเราสมาชิกดูแลลูกค้าจะโทรหาลูกค้าของคุณเพื่อต้อนรับอย่างเป็นมิตรผ่านโทรศัพท์มือถือของผู้นำทัวร์หรือคนขับรถ ระหว่างทัวร์ ศูนย์บริการของเราจะคอยติดต่อลูกค้าเพื่อฟังประเมินและดำเนินการทันทีกับผู้นำทัวร์ตามที่ไม่คาดคิดให้ทุกอย่างเรียบร้อย สิ่งใดที่อยู่นอกความสามารถและความรับผิดชอบของเราเราจะติดต่อคุณเพื่อขอคำแนะนำ สถานะของการแก้ไขสถานการณ์ใดๆ จะรายงานให้คุณทราบ
4. สิ้นสุดทริป
ก่อนจบทัวร์เรา, ผู้นำทัวร์ของเราจะให้แบบสอบถามให้กับลูกค้าของคุณที่พวกเขาจะกรอกความคิดเห็นของพวกเขาเกี่ยวกับบริการ. จากนั้นเราจะเก็บมันจากผู้นำทัวร์เพื่ออ่านคำติชมของลูกค้าของคุณเพื่อดูว่าพวกเขาพึงพอใจหรือไม่และสาเหตุอะไร. หลังจากนั้นเราจะให้คุณรายงานพร้อมรูปภาพของคำติชมของลูกค้า.

ลูกค้า

ทวีป

  • Asia
  • Euro
  • America
0 +
พันธมิตรการท่องเที่ยว B2B
0 +
นักท่องเที่ยวระหว่างประเทศ

นิทรรศการการท่องเที่ยวของเครือข่าย B2B

Asiana Travel ได้ให้บริการนักท่องเที่ยวทั่วโลกตั้งแต่ปี 2005 โดยใช้ระบบ B2B และเราได้เอาชนะความยากลำบากหลายอย่าง เช่น บริการที่จำกัด, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อมทางการท่องเที่ยว และด้านทุกด้านเพื่อที่จะได้ทำให้ลูกค้าต่างประเทศของเราพอใจ อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จของเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับทีมผลิตภัณฑ์, การตลาด, ที่ปรึกษา, การดำเนินงาน, และสมาชิกดูแลลูกค้าของเราเท่านั้น ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า แต่ยังต้องขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันและข้อเสนอแนะจากพันธมิตรการท่องเที่ยวที่ได้ช่วยให้เราแต่ละคนพัฒนาตนเองให้สามารถสร้างค่าเพิ่มสำหรับธุรกิจและลูกค้าของพวกเขาได้

ติดต่อ

ติดตามเราผ่านโครงข่ายสังคม

VNGO Travel

Du Lich A Chau

©2022 All Rights reserved asianatravel.com

REGISTRATION

TO GET FREE PRICE AND CONSULTATION

All your information is confidential, we support customer advice 24/7