Hotline +84 912 683 908 (Watsapp, Viber, Telegram)

You are looking for a reliable and long-term Local DMC handling Vietnam, Laos, Cambodia, Myanmar and Thailand destinations

คุณกำลังมองหา DMC ท้องถิ่นที่เชื่อถือได้และระยะยาวที่จัดการปลายทางเที่ยวเวียดนาม, ลาว, กัมพูดิ아, พม่า และไทย

17 ปี

Asiana Travel ดำเนินการโดย Asiana Corp. Vietnam และได้ให้บริการนักท่องเที่ยวนานแล้วตั้งแต่ปี 2005

ผู้ประกอบการทัวร์ที่ได้รับใบอนุญาต

  • สมาชิกของสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาตรีเวียตนาม
  • ใบอนุญาตสำหรับผู้ประกอบการทัวร์ระหว่างประเทศ: 01-384/TCDL-GPLHQT
  • หมายเลขใบอนุญาตธุรกิจ: 0103010288

ปลายทาง

Asiana Travel ให้บริการท่องเที่ยวครบวงจรในเวียดนาม, ลาว, กัมพูดิ, พม่า และไทย

โมเดล B2B

Asiana Travel มุ่งมั่นในการพัฒนาความร่วมมือในระยะยาวกับพันธมิตรการท่องเที่ยว B2B ทั่วโลก.

เข็มทิศของเรา

แบรนด์

1. คิดยังไงกับชื่อแบรนด์ของคุณ?

คุณต้องการสร้างชื่อแบรนด์ให้เชื่อถือได้ มีคุณภาพระดับโลกและเก็บไว้ในใจของลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นจนจบบริการและตลอดไป Asiana Travel เข้าใจบทบาทของเราในการมีส่วนร่วมในความค่าของชื่อแบรนด์ ดังนั้น เรารับประกันการใช้ชื่อแบรนด์ของคุณขณะทำบริการและเราเสมอพิจารณาว่าสิ่งที่เรานำเสนอมีผลต่อชื่อแบรนด์ของคุณหรือไม่เมื่อนำไปใช้ในสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกค้า.
 

จิตใจ

2. ปรัชญาในการทำงานของเรา

พร้อมกับการพัฒนาของเรา กระบวนการทำงานเป็นสิ่งสำคัญในการสื่อสารกับพันธมิตรการท่องเที่ยวและลูกค้าของพวกเขาอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น สมาชิกในแผนก Inbound ทุกคนมักให้ความสำคัญกับการปรับปรุงกระบวนการทำงานอย่างเป็นประจำ ซึ่งจริง ๆ แล้วช่วยให้เราสร้างความเชื่อให้กับพันธมิตรการท่องเที่ยวของเราและรู้สึกปลอดภัยสำหรับลูกค้าของพวกเขาในแดนแปลก. ในที่สุด ผลลัพธ์คือรอยยิ้มจากลูกค้าที่เราได้หลังจากทุกบริการเสร็จ.
 

งาน

3. วิธีการทำผลิตภัณฑ์ของเรา

เราเคยพูดว่า “ผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับลูกค้าของคุณ” เพราะทุกตลาดมีความต้องการที่แตกต่างกันและแต่ละกลุ่มลูกค้าในตลาดก็มีความต้องการที่แตกต่างกันด้วย. นี่เป็นเหตุผลที่เราเคยฟังแนวคิดของคุณเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าของคุณ. นอกจากนี้คุณภาพของบริการเป็นประเด็นใหญ่ของเราเมื่อให้บริการแก่ลูกค้า เราจึงควบคุมสินค้าจากผู้จัดจำหน่าย (ที่พัก, การขนส่ง, ร้านอาหาร, ผู้นำทัวร์ เป็นต้น) เพื่อให้มีมาตรฐานและผลลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม. ดังนั้นคุณจะเห็นว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีรายละเอียดอย่างไร.
 

คน

4. คนใน Asiana Travel

การพูดเกี่ยวกับการท่องเที่ยวหมายถึงการพูดเกี่ยวกับมุมมองที่สวยงามและมีค่าต่าง ๆ ของประเทศของคุณและการแชร์ค่าเหล่านี้กับคนอื่น ๆ และประเทศอื่น ๆ มนุษย์มีบทบาทสำคัญ. ดังนั้นทีมงานของเราถูกสร้างขึ้นโดยคนที่มีความหลงใหลในการค้นพบ ประสบการณ์ และความรักอันใหญ่ในบริบทแม่และเนื้อดินของพวกเขาเบื้องต้น. นอกจากนี้ Asiana Travel เสมอจัดเตรียมการเดินทางตรวจสอบและคลาสสอนการฝึกอบรมเพื่อปรับปรุงความรู้และทักษะในการทำงานจริงเกี่ยวกับที่ปลายของประเทศนี้แต่ละปี มาอยู่ระหว่างการจัดเตรียมกับทีมงานในสถานที่เพื่อเริ่มต้นการพบกับความหลงใหลในการท่องเที่ยวของพวกเขา.
 

ออฟฟิศของเรา

ประเภทของผลิตภัณฑ์ท่องเที่ยว

วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์

การผจญภัย

สุขภาพ

การเดินทางไปเยี่ยม

การทำอาหาร

อุทยานแห่งชาติ

เรือสำราญ

ทหารผ่านศึก

ชายหาด

Muslim

TYPE OF TOURISM PRODUCT

Culture History

Adventure

Wellness

Pilgrimage

Culinary

National Park

Cruise

Veteran

Beach

Golf

"รับผิดชอบในการสร้างผลิตภัณฑ์ท่องเที่ยวใด ๆ ที่ทำให้อยู่ในสถานที่ที่ดีขึ้นสำหรับคนใช้และสถานที่ที่ดีขึ้นสำหรับการเที่ยวชมของคน."

M

Meeting

I

Incentive

C

Conference

E

Event

กระบวนการทำงาน

1. ใบเสนอราคา
หลังจากได้รับคำขอของคุณที่ที่ปรึกษาทัวร์ของเราจะตรวจสอบข้อมูลที่สำคัญจากคำขอของคุณเพื่อจัดทำใบเสนอราคาให้ถูกต้องและถูกต้อง
2. การยืนยันทัวร์
เราจะตรวจสอบความพร้อมของบริการและจองไว้ซึ่งจะทำให้การจองของคุณสามารถใช้การได้ จากนั้นเราจะจัดทำเอกสารยืนยันการเดินทางซึ่งประกอบด้วยข้อมูลบริษัท แผนการเดินทาง การบริการ นโยบายการชำระเงินและการยกเลิก เราทั้งสองสามารถพูดคุยเรื่อง Tour Confirmation เพื่อตกลงกันได้ หลังจากนั้นเราก็จะทำหน้าที่ของเราตามนั้น 3 - 5 วันก่อนลูกค้าของคุณมาถึง เราจะจัดเตรียมการยืนยันทัวร์ครั้งสุดท้ายพร้อมรายละเอียดบริการเต็มรูปแบบและข้อมูลล่าสุดของจุดหมายปลายทาง เช่น สภาพอากาศ อัตราแลกเปลี่ยน และเคล็ดลับ
3. กำลังเดินทาง
เมื่อมาถึงเราสมาชิกดูแลลูกค้าจะโทรหาลูกค้าของคุณเพื่อต้อนรับอย่างเป็นมิตรผ่านโทรศัพท์มือถือของผู้นำทัวร์หรือคนขับรถ ระหว่างทัวร์ ศูนย์บริการของเราจะคอยติดต่อลูกค้าเพื่อฟังประเมินและดำเนินการทันทีกับผู้นำทัวร์ตามที่ไม่คาดคิดให้ทุกอย่างเรียบร้อย สิ่งใดที่อยู่นอกความสามารถและความรับผิดชอบของเราเราจะติดต่อคุณเพื่อขอคำแนะนำ สถานะของการแก้ไขสถานการณ์ใดๆ จะรายงานให้คุณทราบ
4. สิ้นสุดทริป
ก่อนจบทัวร์เรา, ผู้นำทัวร์ของเราจะให้แบบสอบถามให้กับลูกค้าของคุณที่พวกเขาจะกรอกความคิดเห็นของพวกเขาเกี่ยวกับบริการ. จากนั้นเราจะเก็บมันจากผู้นำทัวร์เพื่ออ่านคำติชมของลูกค้าของคุณเพื่อดูว่าพวกเขาพึงพอใจหรือไม่และสาเหตุอะไร. หลังจากนั้นเราจะให้คุณรายงานพร้อมรูปภาพของคำติชมของลูกค้า.

ลูกค้า

ทวีป

  • Asia
  • Euro
  • America
0 +
พันธมิตรการท่องเที่ยว B2B
0 +
นักท่องเที่ยวระหว่างประเทศ

นิทรรศการการท่องเที่ยวของเครือข่าย B2B

Asiana Travel ได้ให้บริการนักท่องเที่ยวทั่วโลกตั้งแต่ปี 2005 โดยใช้ระบบ B2B และเราได้เอาชนะความยากลำบากหลายอย่าง เช่น บริการที่จำกัด, สิ่งอำนวยความสะดวก, สภาพแวดล้อมทางการท่องเที่ยว และด้านทุกด้านเพื่อที่จะได้ทำให้ลูกค้าต่างประเทศของเราพอใจ อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จของเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับทีมผลิตภัณฑ์, การตลาด, ที่ปรึกษา, การดำเนินงาน, และสมาชิกดูแลลูกค้าของเราเท่านั้น ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า แต่ยังต้องขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันและข้อเสนอแนะจากพันธมิตรการท่องเที่ยวที่ได้ช่วยให้เราแต่ละคนพัฒนาตนเองให้สามารถสร้างค่าเพิ่มสำหรับธุรกิจและลูกค้าของพวกเขาได้

ติดต่อ

ติดตามเราผ่านโครงข่ายสังคม

VNGO Travel

Du Lich A Chau

©2022 All Rights reserved asianatravel.com

REGISTRATION

TO GET FREE PRICE AND CONSULTATION

All your information is confidential, we support customer advice 24/7